Trang chủ Chi phí trồng răng số 6 bao nhiêu tiền

Chi phí trồng răng số 6 bao nhiêu tiền

Tình trạng mất chiếc răng số 6 xảy ra khá phổ biến ở nhiều người do vậy việc điều trị nhanh chóng trong thời gian sớm nhất là điều rất quan trọng và cần thiết.

Thế nhưng chi phí để trồng răng lại là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết được chi phí trồng răng số 6 bao nhiều tiền.

1. Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay do nhu cầu làm răng của con người ngày càng tăng cao, hơn nữa khoa học công nghệ cũng ngày một hiện đại hơn. Chính vì thế, chi phí trồng răng cũng phụ thuộc vào điều đó mà có những mức giá khác nhau. Một trong những giải pháp tốt nhất để trồng răng số 6 hiện nay đó là phương pháp cấy ghép implant.

Chi phí trồng răng số 6 bao nhiêu tiền

Chi phí trồng răng số 6 bao nhiêu tiền

Cấy ghép implant là cách đặt trụ implant hay còn gọi là trụ titanium vào vị trí cố định trong xương hàm. Kích thước của trụ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như kích thước hay chất lượng xương cần được cấy ghép. Tuy nhiên phương pháp này có một ưu điểm là thích ứng được với mọi cơ địa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp này.

Chi phí trồng răng số 6 bao nhiêu tiền phụ thuộc chính vào 3 cấu tạo của răng:

  • Trụ implant
  • Chốt kim loại abutment
  • Mão răng sứ bên trên

2. Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng và nhu cầu của mỗi người mà chi phí trồng răng số 6 là khác nhau. Hiện nay bảng giá trồng răng cũng khá chênh lệch, vậy nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng nhất hiện nay là Nha khoa Sài Gòn B.H. Khách hàng sẽ nắm được chi phí trung bình và khách quan cho việc trồng răng số 6.

Chi phí trồng răng số 6 bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào nhu cầu cấy ghép implant của từng người. Tại Nha khoa Sài Gòn B.H:

  • Cấy trụ implant có rất nhiều loại xuất xứ từ các nước như Hàn Quốc, Pháp hay Thụy Sĩ, mức giá từ 8.990.000 vnđ đến 20.990.000 vnđ/trụ.
  • Chi phí abutment dao động trong khoảng từ 5.000.000vnđ đến  7.590.000 đồng/răng.
  • Sứ trên implant có giá từ 3.000.000 vnđ đến 12.000.000 vnđ/răng

Với những thông tin mà bài viết đã cung cấp trên đây hy vọng bạn sẽ nắm bắt được chi phí trồng răng số 6 bao nhiêu tiền để chủ động sắp xếp tài chính. Hãy đến với Nha khoa Sài Gòn B.H để có được chi phí điều trị với mức giá hợp lý nhất nhé.

Tags: ,

Bạn sẽ không sợ sệt trồng răng hàm nữa khi đọc bài viết sau đây

Vì một lý do trời ơi nào đó, một ngày kia vô tình chiếc răng hàm từ giã bạn khiến cho cuộc sống của bạn bỗng dưng thay đổi. Không thay đổi sao được khi cơ quan nhai nghiền thức ăn bị khuyết thiếu đi một chiến binh dũng mãnh? Và bạn băn khoăn không... Chi tiết

Trồng răng cấm 36 bằng cách nào để đảm bảo an toàn?

Bạn có nên trồng răng 36 không? Chiếc răng này nên được phục hình bằng cách nào để đem lại hiệu quả cao mà vẫn an toàn với cơ thể? Đó chính là những vấn đề bạn cần tìm lời giải đáp khi có nhu cầu trồng lại chiếc răng 36 cho mình. Trồng 2... Chi tiết

Trồng răng tại nha khoa Sài Gòn B.H ở Biên Hòa

Nha khoa Sài Gòn B.H ở Biên Hòa có các dịch vụ đa dạng, từ dịch vụ tiêu chuẩn tới các dịch vụ cao cấp, đáp ứng nhu cầu trồng răng của mọi đối tượng bệnh nhân. Bệnh nhân mong muốn phục hình răng tại Biên Hòa, Đồng Nai nên chọn lựa các nha khoa... Chi tiết

Chi phí trồng răng cấm theo từng phương pháp hiện nay

Chi phí trồng răng cấm theo từng phương pháp phục hình là vấn đề các bệnh nhân cần phải tìm hiểu. Bởi chỉ khi nào nắm rõ về chi phí, bạn mới có thể lựa chọn ra một phương pháp trồng răng cấm phù hợp nhất với mình. Trồng răng cửa như thế nào nếu... Chi tiết

Các yếu tố ảnh hưởng tới trồng 1 răng giả giá bao nhiêu

Không phải ai cũng nắm rõ được những yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí trồng 1 răng giả giá bao nhiêu. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ đem đến những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề này cho bạn. Trồng răng giả đến nay vẫn được rất nhiều người ưa... Chi tiết